Theo học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để thành Dược sĩ chuyên nghiệp

#1
Đặc biệt, trường cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích và phong phú dành cho các sinh viên trong trường có thể vừa học tập vừa giao lưu một cách vui vẻ và giúp các sinh viên mới làm quen với nhiều bạn học hơn.

Tham gia các hoạt động này giúp tôi cảm thấy mọi người ai cũng đều hòa đồng và thân thiện. Nhờ đó việc giao lưu trở nên dễ dàng hơn, qua những buổi họat động ngoại khóa tôi lại có thêm nhiều bạn mới. Tôi tham gia một số hoạt động như là đội hiến máu tình nguyện, Medic Beauty, giúp đỡ các em nhỏ ở miền núi,....


Dược sĩ những thiên thần mang đến niềm vui cho mọi người

Bên cạnh những hoạt động ngoại khóa vui vẻ thoải mái thì trường rất nghiêm về kỷ luật như là không được nghỉ quá 24℅số buổi trên một môn học, không được đi học muộn, sinh viên phải nghi túc chấp hành các nội quy mà nhà trường đã đề ra,...

Sau khi học tập một năm tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tôi cảm thấy mình đã học tập được rất nhiều điều không chỉ trên sách vở mà còn cả những kiến thức bên ngoài xã hội.

Tôi cảm thấy mình đã thay đổi rất nhiều bạo dạn hơn khi giao tiếp, ngày càng cảm thấy yêu nghề hơn. Tôi đang tiến rất gần đến ước mơ làm dược sỹ tương lai. Trường là sự lựa chọn tốt đối với các thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn . Nơi tôi gửi gắm tương lai cũng như hi vọng. Thế nên tôi phải nỗ lực thật nhiều để xứng đáng khoác trên mình chiếc áo blouse. Trở thành những thiên thần áo trắng mang lại niền vui và sức khỏe cho mọi người .