Thông tin về trường Đại học Incheon

#1
Trường Đại học Incheon được xây dựng năm 1979 ở tỉnh Incheon. Trường có bề dày lịch sử phát triển và được công nhận là trường Đại học uy tín của cả tỉnh Incheon và Hàn Quốc.
Xem thêm: Du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc: nên hay không?
Giới thiệu về trường Đại học Incheon
Trường Đại học Incheon là một trong số các trường Đại học Hàn Quốc đưa ra tầm nhìn chiến lược sâu xa. Với tiêu chí “đổi mới không ngừng”, trường luôn nỗ lực trong những hoạt động nhằm mục tiêu dành cho các sinh viên những không gian học tập hàng đầu, kiến thức chuyên môn phong phú, sâu rộng cùng các kĩ năng làm việc hữu ích nhất. Qua đó, đào tạo nên những tài năng phục vụ cho quốc gia.
Trường Đại học Incheon cũng được biết đến nhờ kinh nghiệm đào tạo phong phú. Không chỉ vậy, trường còn hấp dẫn được một số lượng lớn sinh viên theo học bằng các cách thức, phương pháp đào tạo độc đáo, đa dạng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Những bài giảng được biên soạn trực quan, sinh động đem tới sự hứng thú học tập với sinh viên. Ngoài ra còn có các chính sách, chương trình hỗ trợ và khuyến khích đam mê học tập của tất cả sinh viên. Mỗi năm có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp tại trường, được nhận những tấm bằng đầy giá trị, được công nhận trên toàn thế giới.
Xem thêm: Hình thức du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc năm 2017
Trường nằm vị trí rất thuận lợi cho việc giao thông, đi lại của sinh viên. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác hay tới sân bây quốc tế Incheon bằng xe buýt.
Thiên nhiên xung quanh Đại học Incheon rất thoáng đãng và trong lành. Điều này tạo cho các sinh viên có được tinh thần thỏa mái trong khi học tập và thư giãn. Các cơ sở vật chất trong trường Đại học Incheon được đầu tư rất tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập. Các khu nhà ký túc xá, khu luyện tập thể thao, thự viện và những dịch vụ tiện ích khác đều được xây dựng hợp lý, thuận tiện cho sinh viên.
Hiện tại. trường có đến hơn 1500 cán bộ và giảng viên, trực tiếp điều hành, giảng dạy và quản lý hơn 14.000 sinh viên, học viên của 12 trường Đại học thành viên, 64 chuyên khoa và 8 trường sau Đại học.
Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc
Chương trình giảng dạy
Đại học Incheon đào tạo và giảng dạy tất cả các bậc học: Cử nhân, Tiến sỹ và Thạc sỹ. Những chuyên ngành được đào tạo tại trường gồm có:
 Khoa Khoa học Xã hội
 Khoa ngôn ngữ: bao gồm các chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp.
 Khoa Khoa học Tự nhiên
 Khoa Công nghệ thông tin
 Khoa Cơ khí
 Khoa Luật
 Khoa Kinh tế thương mại
 Khoa Quản trị kinh doanh
Chi phí
Mức học phí của trường còn phụ thuộc vào bậc học giảng dạy và phụ thuộc vào những lĩnh vực khác nhau. Mức học phí khoảng 4450 USD/ 1 năm.
Sinh viên đăng kí học tại trường có thể đăng kí ở tại kí túc xá trong trường. Có 2 kiểu phòng kí túc xá khác nhau. Sinh viên có thể chọn lựa phòng phù hợp với bản thân và mức giá cũng khá hợp lý.
Phòng ở cho 2 người: 328000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
Phòng ở cho 4 người: 250000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)