Tìm việc

#2
Điều trị bệnh về tuyến tiền liệt như thế nào? để không làm cản trở cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của nam giới. Khi bị bệnh, nam giới nên đến ngay bác sĩ, phòng khám nam khoa để được bác sĩ tư vấn lựa chọn cách chữa bệnh phù hợp. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh tuyến tiền liệt mà bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc, sử dụng phương pháp điều trị can thiệp tối thiểu hay điều trị ngoại khoa…


Xem thêm:Ngoài các phương pháp đặc hiệu trên, thì bạn cũng có thể hỗ trợ chữa trị bệnh bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt ví dụ như:

Kiểm soát chế độ ăn uống: tăng cường bổ sung các loại vitamin B, E, kẽm, hạt cây lanh, uống nhiều nước (2L mỗi ngày có thể dùng trà bạc hà, nước dâu ngô… để thay thế). Hạn chế sử dụng đồ dầu mỡ, chất kích thích vì điều này làm quá trình tiểu tiện ngày càng trở nên khó khăn.

Đi tiểu nhiều lần: xây dựng thói quen đi tiểu nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn chất cặn bã ra khỏi cơ thể giúp bảo vệ thận và bàng quang.

Sinh hoạt vợ chồng lành mạnh: không sử dụng các chất kích thích để tăng khoái cảm tình dục, “cuộc yêu” nên diễn ra nhẹ nhàng và điều độ 2 -3 lần/tuần.

Tắm nước ấm: nước ấm làm thư giãn cơ bắp, lưu thông khí huyết từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tuyến tiền liệt.

Mát xa cậu nhỏ: mát xa là cách để cải thiện thể sức khỏe cậu nhỏ vô cùng hiệu quả, nên thực hiện từ 1 -2 lần/ngày.

Giải tỏa căng thẳng: thư giãn là đầu óc không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc mà còn góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt và các bệnh nam khoa khác.

Trên đây là thông tin về: Các bệnh tuyến tiền liệt thường gặp và cách điều trị. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ cung cấp thêm cho nam giới những kiến thức cơ bản về bệnh.


Bài viết khác: