Sức khỏe được cải thiện với ghế massage

#1
1. Ghế mát xa là bộ tăng năng lượng
Hãy nghĩ đến một chiếc ghế massage như một chiếc pin mở rộng của bạn ngoại trừ việc ngủ. Những chiếc ghế massage này hoạt động như nguồn pin của bạn để chế tạo cho bạn năng lượng để trẻ hóa và tăng năng suất của bạn trong công việc hoặc trong trường học. Điều này là bởi vì các cơ bắp mệt mỏi và kiệt sức được kéo căng, cuộn lại và nới lỏng ra để tạo sự hồi phục và thư giãn cấp thiết.
2. Ghế mát xa giảm căng cơ và đau
Hầu hết ghế mát-xa sản xuất nhiều ưu điểm hơn là thư giãn bởi vì những chiếc ghế này cũng hoạt động như một chất giải phóng trong bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào bạn đang gặp buộc phải. Một vấn đề rất nhiều là đau lưng và điều này là do tư thế không đúng khi bạn đang làm công việc của bạn. Điều này chủ yếu là cảm thấy bởi nhân viên văn phòng hoặc các công việc khác liên quan đến bàn làm vì vị trí ngồi liên tục trên ghế của họ cho một vài giờ. Thậm chí những chiếc ghế mẫu mã xuất sắc có thể phân phối hỗ trợ toàn bộ chỉ có thể làm giảm tối đa nỗi đau lưng.

Tuy nhiên, với những chiếc ghế mát xa đa năng này tạo cho bạn một liệu pháp massage liên tục bất cứ khi nào bạn buộc phải – bạn sẽ giảm lượng thuốc giảm đau vì những chiếc ghế massage này được làm để hòa hợp với tủy sống của bạn và xác định những điểm căng thẳng nhất định và các mô cơ mệt mỏi. Một chiếc ghế massage có phạm vi rộng rãi là một người chăm sóc hoàn hảo để giảm bớt đau lưng và cùng với một liệu pháp nhiệt được xây dựng, lưng của bạn sẽ cảm nhận thèm muốn được massage nhiều hơn để giảm bớt những vết loét và đau.
3. Ghế Massage Tăng tuần hoàn
Liệu pháp massage toàn thân điều chỉnh lưu lượng máu trong toàn bộ phần của cơ thể bắt đầu từ cơ sọ của bạn đến các ngón chân. Việc lưu thông máu tốt sẽ loại bỏ các chất gây hại và chất độc khỏi máu, mô và các cơ quan của bạn và giúp hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ của bạn. Nó cũng sẽ ngăn ngừa chảy nước mắt hoặc phù do sự tích tụ chất lỏng trong mô.
Một chiếc ghế massage tốt tiêu dùng hệ thống áp suất không khí hoặc rung để giúp đỡ các cơ ở các chi dưới của bạn.

Có một liệu pháp massage cũng làm giảm huyết áp cao và điều này được chứng minh bởi một nghiên cứu được thực hiện vào tháng 5 năm 1999 bởi Viện Nghiên cứu Touch, Trường Đại học Y Miami và Đại học Nova Southeastern ở Florida. Nó bao gồm 30 người lớn được chẩn đoán tăng huyết áp và họ được cho một buổi trị liệu massage 30 phút vào buổi chiều hoặc buổi tối sớm cho hai lần một tuần trong đầy đủ thời gian 5 tuần.
Kết quả cho thấy những người tham dự đã giảm tổng thể căng thẳng và lo lắng là nguyên nhân chính gây ra huyết áp cao thông qua liệu pháp massage. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, “Nếu liệu pháp massage có hiệu quả hãy làm giảm các triệu chứng liên quan đến chứng cao huyết áp, do đó nó hãy làm giảm các biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, chẳng hạn như nguy cơ đột quỵ hoặc đau tim”
4. Ghế mát xa làm giảm căng thẳng tinh thần
Thói quen hàng ngày của chúng ta có thể để lại cho chúng ta những suy nghĩ gây căng thẳng trong đó cơ thể của chúng ta sẽ phản ứng một cách vô thức. Stress là yếu tố số một gây ra những bệnh tim mạch và mệt mỏi. Hơn nữa, nó có thể dẫn đến trầm cảm không mong muốn và lo lắng.
Nhưng với những chiếc ghế mát xa, nó sẽ giúp bạn xoa bóp trị liệu mà bạn xứng đáng – bạn sẽ không nên lo lắng gì khi những chiếc ghế này tiêu dùng các tính năng hiện đại, nhưng thực sự làm tăng lượng chất dẫn truyền thần kinh để chống lại trầm cảm và những căng thẳng xúc cảm khác.
Nó cũng được chứng minh là làm giảm đau đầu và đau nửa đầu mà một người mắc phải` , nó hoạt động như một câu chuyện ngủ để giúp bạn cải thiện giấc ngủ và các rối loạn liên quan khác.
5. Ghế mát xa đúng vị trí của bạn
Nếu bạn đã trải qua cơn đau lưng sau khi về nhà từ công việc thì đến lúc buộc phải tự chữa trị và thư giãn những cơ đó. Massage sẽ làm mềm và đi lại những cơ cứng, điều chỉnh sự liên kết cột sống và duy trì sự cân bằng dòng máu trong cơ thể.
6. Ghế mát xa Ghế hãy làm giảm axit lactic được tạo nên từ sự căng thẳng hoặc tập thể dục quá sức
Nhiều chuyển động viên biết tầm quan trọng của việc tăng lưu lượng máu đến các cơ để cải thiện hiệu suất. Bằng cách xoa bóp các cơ trong cơ thể, lưu lượng máu tăng lên và acid lactic được thải trừ. Bằng cách tiêu dùng ghế massage, bạn có thể xoa bóp hầu hết cơ thể mà không nên đến bác sĩ vật lý trị liệu hoặc huấn luyện viên cạnh bạn.