Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu có an toàn không?

#1
Thời gian gần đây, bên cạnh những cách thức không xa lạ như phẫu thuật nâng mũi, tiêm chất làm đầy... nâng mũi bằng chỉ đang biến thành một cơn sốt trên các diễn đàn làm đẹp của phái đẹp. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc , tuy mới được ứng tại Việt Nam nhưng mà phương pháp này đã biểu hiện rõ những ưu và khuyết điểm nhất định.
Nâng mũi bằng chỉ là gì?
Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên.

Quy trình thực hiện:
- Xác định vùng mũi cần nâng
- Vô trùng vùng mũi
- Gây tê vùng tiêm (có thể không gây tê tùy nhu cầu của bạn)
Đơm chỉ collagen
Quá trình nâng mũi chỉ diễn ra trong vòng từ 20-30 phút, khách hàng sẽ được gây tê và hoàn toàn ở trong trạng thái tỉnh táo. Ngay sau khi điều trị, chúng ta đã có một chiếc mũi cao tự nhiên và mềm mại, có thể quay lại làm việc và học tập như thông thường. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu, nhưng vẫn tiếp tục kích thích chế độ sản sinh collagen mới một thời gian sau đó, giúp da chúng ta phục hồi và săn chắc trở về trong thời trung bình khoảng 4 tuần.

Những mặt hạn chế
Thoạt nghe như nguyên lý nâng mũi dễ dàng, an toàn, nhưng biện pháp này cũng vẫn sống sót các mặt hạn chế:
Thời gian duy trì
Bởi vì đặc điểm của chỉ nâng là tự tiêu, Bởi vì đó chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, mũi chúng ta sẽ quay về hình dạng ban đầu. Bởi vì lý Do này mà nâng mũi bằng chỉ thường không cho kết quả thẩm mỹ dài lâu như các cách thức nâng mũi khác, muốn duy trì kết quả, bạn sẽ thường xuyên phải thẩm mỹ theo định kỳ. Thông thường, kết quả nâng mũi chỉ kéo dài từ 6-7 tháng tùy thuộc vào loại chỉ bạn sử dụng. Độ bền cũng dựa vào vào độ lão hóa của cơ thể. Với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã mở màn lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng đơn giản mất đi.
Kén dáng mũi
Nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm là chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá thấp và mũi không có thêm các nhược điểm khác. Nếu mũi quá thấp, mũi có phần cánh rộng, đầu mũi thô, mũi lệch, vẹo, gồ hoặc mũi quá dài cũng không thể sử dụng nguyên lý này.

Bó chỉ cấy vào không tương thích với cơ thể
Đã có nhiều trường hợp bó chỉ đưa vào không tương thích với cơ địa gây ra các tác hại như: dị ứng, chảy máu kéo dài, nguy cơ khô mũi, xoang… Nặng hơn có thể dẫn đến hiện tượng đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài khiến cho mũi bị biến dạng, bị vẹo hay 2 lỗ mũi không đều nhau. Quá trình đưa chỉ vào bên trong cũng có xác suất không may cao, rất dễ gây ra tình trạng sống mũi lệch, khiến cho độ cao không đều.
Nguy cơ nhiễm trùng
Ở những shop nâng mũi không có giấy phép chính thức, điều kiện vệ sinh không đảm bảo, kim tiêm, chỉ tiêm không được vô trùng sẽ rất dễ gây ra nhiễm trùng cho người thực hiện. Hậu quả thậm chí có thể dẫn đến hoại tử toàn bộ vùng mũi. Vậy nên chúng ta nên tìm cho mình một shop y tế có điều kiện cửa hàng vật chất tốt và chắc chắn rằng an toàn cho bạn. Bên cạnh đó, trước khi nâng mũi bằng chỉ, bạn cần kiểm tra tổng quát thật kĩ lưỡng để cam đoan cơ thể thích ứng với chỉ.
Xem thêm về nâng mũi bẳng chỉ giá bao nhiêu: http://ultravlift.vn/nang-mui-bang-ultravlift-chi-gia-bao-nhieu.html
Trang chủ: ultravlift.vn