Cả nhà tư vấn giúp về visa f5

#1
Vợ mình là visa f5(2013)mình là lao động e9 còn 2 năm hợp đồng bọn mình chưa có con chung.mình định xin visa kết hôn f2-3 liệu có được không xin mọi người tư vấn giúp