Cách chữa trị đau lưng hiệu quả tại nhà cho bà bầu bằng lá ớt

#1
Ớt là loại cây đã được con người trồng trọt và thu hái từ lâu đời, nó vừa làm gia vị trong các món ăn vừa có rất nhiều công dụng trong việc điều trị mà ít ai biết ớt còn là một vị thuốc rất quý trong y học gia truyền. Không chỉ là quả ớt mà lá ớt cũng vậy, chữa đau lưng cho bà bầu bằng lá ớt được biết tới là một trong những công dụng tuyệt vời của nó.
Xem thêm: http://thoáihóađốtsốngcổ.com/dau-lung/cach-chua-tri-dau-lung-tai-nha-cuc-ky-don-gian-va-hieu-qua/
công hiệu của lá ớt
  • chất kích thích não bộ bào chế ra chất Endorphin, một chất Morphin nội sinh, có đặc tính như những thuốc giảm đau, đặc biệt có ích cho những bệnh nhân bị viêm khớp mạn tính & các ung thư.
  • Giúp ngăn bệnh tim do chứa một số hoạt chất giúp máu lưu thông tốt, tránh được trạng thái đông vón tiểu cầu dễ gây tai biến tim mạch.
  • ngăn chặn trạng thái tăng cao huyết áp. Một số nghiên cứu cho thấy, những loại ớt vỏ xanh, trái nhỏ có hàm vị capsaicin nhiều hơn. Ngoài ra, trong quả ớt còn chứa nhiều loại vitamin như Vi-Ta-Min C, B1, B2, acid citric, acid malic, beta caroten…
sử dụng lá ớt chữa đau lưng hiệu quả tại nhà co bà bầu
Trong những năm gần phía trên hàng giả và hàng nhái quá nhiều trên thị trường. Vì thế người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có xu mẹo quay về những loại thuốc từ các lá cây và rễ tự nhiên. Lúc nói đến việc dùng các loại thuốc nam, thuốc bắc … từ các loại cây cỏ với các cách sử dụng như ngâm, sắc… thường người ta chỉ nghĩ đến người già lớn tuổi, những người có thói quen “bệnh thì mới uống thuốc”.
sử dụng lá ớt được coi là liệu pháp trị liệu thông minh của bệnh nhân tiêu sử dụng vì lá ớt là dược liệu từ các lá cây và rễ tự nhiên, đáng tin cậy đối với sức khỏe, đặc biệt chữa đau lưng rất hiệu quả.
Chuẩn bị: Lá ớt cay, một cốc rượu trắng, túi vải hoặc khăn mỏng.
mẹo chế biến:
  • rửa cho sạch lá ớt, xay nhỏ rồi đem sao nóng.
  • Thêm rượu trắng vào rồi sao tiếp.
  • Bọc lá ớt đã sao nóng với rượu trắng vào chiếc khăn mỏng hoặc túi vải chườm lên phần lưng thấy đau, xoa đi xoa lại nhiều lần.
  • Mỗi ngày làm 1 lần, làm liên tù tì chỉ trong khoảng 2 tuần chứng đau lưng sẽ hết.
  • Nếu lá ớt đã nguội có thể tận dụng lại 1-2 lần, đem sao nóng lên dùng lại vẫn đem lại hiệu quả.
Có thể bạn quan tâm: http://thoáihóađốtsốngcổ.com/dau-lung/dau-lung-duoi-ben-phai-la-dau-hieu-cua-benh-gi/
Như vậy thậm chí thấy rằng chữa đau lưng cho bà bầu bằng lá ớt không những rất tin cậy và hiệu quả, mà quả ớt, thân, rễ, lá đều có nhiều công dụng điều trị. Bài viết hôm nay hi vọng đã đem lại những kiến thức bổ ích cho Anh chị em về loại quả kích thứơc nhỏ nhưng công hiệu lớn này. Chúc Anh chị em sức khỏe!