Ảnh nhà đẹp Royal City

#1
CHUNG CƯ R4 ROYAL CITY
Mời các bạn cùng Moivaonhatoi.com tới thăm 1 căn hộ chung cư hiện đại, sang trọng tại khu đô thị Royal City Thanh Xuân Hà Nội.

Chung cư Royal City được biết đến là một chung cư đẳng cấp sang trọng, nằm trên con đường kết nối nhiều phía của thu đô Hà Nội. Để có thể thiết kế được nội thất cho căn hộ nơi đây, các KTS của moivaonhatoi.com đã khéo léo tỉ mỉ tính toán đế từng chi tiết nhằm đem lại sự thiết kế hoàn hảo và tinh tế
CHUNG CƯ R4, ROYAL CITY, THANH XUÂN, HÀ NỘI
Diện tích:
104.9m2, 2 phòng ngủ
Tổng chi phí
thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư: 175 triệu (Trước khi thi công: đã có sàn gỗ và trần thạch cao)
Thời gian thi công: 1 tháng
--- 2017 ---

***
A/ PHÒNG KHÁCH - BẾP - ĂN:
Hiện trạng và quá trình thi công phòng khách:


Góc nhìn hiện trạng ban đầu của căn hộ Royal cty và quá trình moivaonhatoi.com thi công lắp đặt đồ gỗ cho căn hộ. Các đồ nội thất của căn hộ Royal City thể hiện sự đẳng cấp sang trọng phù hợp với giá trị căn hộ
Từ cửa chính bước vào phòng khách:

Góc nhìn từ cửa chính bước vào là 1 góc nhìn quan trọng, vì nó mang đến ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà.
Bước vào căn hộ Royal City này, bạn sẽ thấy lối kiến trúc Châu Âu độc đáo. Các đồ nội thất kết hợp với sàn gỗ tông màu vàng rất bắt mắt. Đặc biệt với cửa sổ to thì căn phòng sẽ được đón nhiều ánh sáng tự nhiên
Xem thêm nội thất phong cách hiện đại chung cư GoldMark City Hà Nội

Kệ tivi đơn giản nhưng vẫn rất tiện ích. Kệ có nhiều ngăn kéo tủ giúp để đồ bên trong một cách gọn gàng tránh sự lộn xộn.
Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư Royal City
 
#2
Góc nhìn khác của phòng khách căn hộ Royal City:


Trần nhà được trang trí bởi đèn chùm cách điệu lạ mắt và đảm bảo độ sáng cho căn phòng. Với cửa sổ rộng ban ngày luôn đảm bảo căn phòng đón được ánh nắng tự nhiên. Hệ thống rèm đơn giản dễ dàng sử dụng giúp chủ nhân căn hộ tránh được những ngày nắng gay gắt



Phía này chúng ta có thể thấy tủ đựng đồ và bàn ăn. Bàn ăn được bố trí hợp lý tiện ích. Tủ không quá cao giúp chủ nhà để đồ cũng như lấy đồ một cách dễ dàng.Toàn bộ bức tường phía sau tivi là được ốp bởi đá trắng Hy Lạp. Để ốp được đá này đỏi hỏi sự cầu kỷ tỉ mỉ từ khâu vận chuyển đến khâu hoàn thiện



Chỗ ngồi ăn rộng rãi hiện đại, nơi các thành viên trong gia đình thưởng thức những món ăn ngon hàng ngày